An Toàn – Chính Xác – Tận Tâm

Địa Chỉ:

Bãi xe Gamuda - Hoàng Mai - Hà Nội

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh [Uy Tín #1]

Chành xe Chiến Thắng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh thành trong cả nước, trong đó tuyến Sài Gòn – Hà Tĩnh là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp, chủ hàng hiện nay. Vì vậy, chúng tôi đang mở rộng khai thác thêm tuyến vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh từ Sài Gòn.

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh

Để đẩy mạnh hoạt động thương mại và thúc đẩy mua bán, trao đổi hàng hóa tại tỉnh Hà Tĩnh, đưa hàng hóa của các doanh nghiệp ra các tỉnh thành phía Bắc và cả nước cần có sự chung tay của các doanh nghiệp vận tải như vận tải đường bộ, vận tải đường sắt, vận tải đường biển và vận tải hàng không… trong đó vận tải đường bộ có ưu điểm vượt trội hơn so với các ngành vận tải khác là thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, hàng hóa được đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng.

Hiện nay trên thị trường vận tải đường bộ xuất hiện nhiều dịch vụ gửi hàng đi Hà Tĩnh và các dịch vụ chành xe ghép hàng bắc nam, trong đó có Chiến Thắng với tên đầy đủ là Công Ty TNHH Vận Tải Bắc Nam Chiến Thắng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải. Chiến Thắng chuyên vận chuyển hàng hóa Nam ra Bắc và ngược lại từ Bắc vào Nam, một trong số các tuyến trọng điểm là tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh. Hiện nay, chúng tôi đang khai thác tối đa tuyến vận chuyển này để phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các tuyến vận chuyển hàng bắc nam vui lòng liên hệ 0395.951.345 Ms Hằng!

Hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng, sức chứa lớn

Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh nhanh chóng, giá rẻ và uy tín

Chành xe ghép hàng đi Hà Tĩnh là tuyến vận chuyển trọng điểm của chúng tôi. Trung bình một ngày, nhà xe Chiến Thắng có lịch trình 1 – 2 chuyến xe từ Hồ Chí Minh ra Hà Tĩnh, khoảng thời gian hàng hóa đến tận tay khách hàng là 2 – 3 ngày. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, giỏi, đầy nhiệt huyết, bên cạnh đó cùng đội ngũ tài xế lái xe và bốc xếp với nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ, hòa đồng và nhã nhặn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái và tin tưởng dịch vụ của Chiến Thắng.

Chiến Thắng là đơn vị vận tải đường bộ nhận ghép hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ. Với hệ thống giao thông ngày càng được mở rộng, nâng cấp giúp cho quá trình vận chuyển, lưu thông dễ dàng hơn cùng thời gian vận chuyển nhanh hơn, đây là điểm thuận lợi cho quá trình vận chuyển bằng đường bộ. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng đi Hà Tĩnh với giá cước rẻ nhất và những cam kết uy tín nhất.

Gía cước vận chuyển luôn được niêm yết trong thời gian dài và không tăng giá, không biến động theo giá xăng dầu. Với những khách hàng ký hợp đồng vận chuyển cả năm sẽ có mức chiết khấu vận chuyển ưu đãi và những hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Tham khảo thêm một số tuyến vận chuyển khác:

Chành xe ghép hàng đi Hà Tĩnh giá rẻ, nhanh nhất

Chành xe Chiến Thắng nhận gửi các mặt hàng như sau

 • Hàng hóa công trình như sắt, thép, kim loại, tôn gạch, xi măng,…
 • Các mặt hàng quảng cáo, triển lãm, hội chợ và các hàng dễ vỡ,…
 • Hàng hóa dự án lớn nhỏ như dàn giáo, xà gồ…
 • Các mặt hàng dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm khô
 • Hàng điện tử, hàng gia dụng, hàng tiêu dùng
 • Các mặt hàng hóa chất, bao bì, sản phẩm hóa học
 • Các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, giường, tủ,…
 • Hàng quá khổ, hàng quá tải, hàng siêu trường, hàng siêu trọng
 • Các mặt hàng lẻ khác…

Những lưu ý khi gửi hàng đi Hà Tĩnh tại VT Chiến Thắng

 • Đối với hàng lẻ: giấy tờ kèm theo hàng hóa là biên bản giao hàng thể hiện rõ thông tin người gửi hàng và người nhận hàng cùng với phiếu xuất kho (nếu có).
 • Đối với hàng lô và nguyên xe: giấy tờ đi kèm bắt buộc phải có hóa đơn đỏ đi kèm hàng hóa và trên hàng hóa phải có đầy đủ thông tin tem nhãn dán trên kiện hàng. Ngoài ra nếu hàng hóa xuất đi công trình, sự kiện phải có phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ và lệnh điều động có chữ ký của ban giám đốc.

Vì sao khi gửi hàng hóa phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như vậy: Là vì trên đường vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh, có qua các trạm công an kinh tế kiểm tra hàng hóa để tránh hàng lậu, hàng nhái giả và các vấn đề khác,…

Mọi thông tin báo giá cước gửi hàng đi Hà Tĩnh xin quý khách vui lòng liên hệ 0395.951.345 Ms Hằng!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Vận Tải Bắc Nam Chiến Thắng

MST: 0109583857

Hotline: 0395.951.345

Kho HCM: Bãi xe Dũng Thảo 156 TA 13, Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM

Kho HN: Bãi xe Gamuda Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: vantaibacnamchienthang@gmail.com

Website: vantaichienthang.com