An Toàn – Chính Xác – Tận Tâm

Địa Chỉ:

Bãi xe Gamuda - Hoàng Mai - Hà Nội

Chuyển Hàng Từ Bình Dương đi Hà Nội [#1]

Chành xe gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Nội với quy mô và khối lượng lớn dịch vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Chiến Thắng hoạt động theo phương châm, tiêu chí là: ” Gía Rẻ – Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp – Uy Tín”.

Giới thiệu chành xe ghép hàng Chiến Thắng 

Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương và là một đô thị loại đặc biệt của Nước Cộng Hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Hà Nội là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là thành phố đông dân thứ hai và có mật độ dân số cao thứ hai trong 63 đơn vị hành chính cấp tỉnh của Việt Nam. Hà Nội đã sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hoá ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Là một trong top những tỉnh được Chính phủ phê duyệt đầu tư xây dựng các khu công nghiệp và cụm công nghiệp đã và đang triển khai. Hà Nội là một tỉnh có địa lý và cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, đáp ứng được nhu cầu đi lại vận chuyển hàng hóa giao thương giữa các tỉnh trong cả nước.

Vận Tải Chiến Thắng nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng, hàng lẻ, hàng ghép đến hàng nguyên chuyến từ Bình Dương chở đi Hà Nội. Chúng tôi giao nhận hàng hoá tận nơi tại các quận, huyện, khu công nghiệp, cụm công nghiệp thuộc thành phố Hà Nội.

Chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội giá rẻ

Các loại xe có tải trọng được chúng tôi đầu tư từ 1 tấn, 2 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 30 tấn, đầu kéo,… được đầu tư mới hoàn tòan. Thùng xe và bạt xe được thay mới, quý khách sẽ yên tâm hơn về chất lượng hàng hoá khi giao hàng cho Chiến Thắng.

Thời gian nhận hàng vận chuyển ra Hà Nội từ 8h sáng đến 18h chiều mỗi ngày tại Kho HCM: Bãi xe Dũng Thảo 156 TA 13, Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM. Lịch trình xe chạy 2 – 3 chuyến mỗi ngày và xuất phát vào lúc 19h mỗi ngày.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ SĐT 0395.951.345 tư vấn nhé!

Các dịch vụ gửi hàng hóa đi Hà Nội

+ Dịch vụ gửi hàng hóa đi Hà Nội từ Đồng Nai

+ Dịch vụ gửi hàng hóa đi Hà Nội từ Bình Phước

+ Dịch vụ gửi hàng hóa đi Hà Nội từ Hóc Môn

+ Dịch vụ gửi hàng hóa đi Hà Nội từ TPHCM

+ Dịch vụ gửi hàng hóa đi Hà Nội từ Long An

+ Dịch vụ gửi hàng hoá đi Hà Nội từ Bình Dương

+ Dịch vụ gửi hàng hoá từ Hà Nội đi Bình Dương

Những ưu điểm của chành xe gửi hàng đi Hà Nội tại Chiến Thắng

+ Gửi hàng đi Hà Nội của Chiến Thắng miễn phí tất cả các hoạt động đóng gói, bốc dỡ hàng hoá, lưu trữ hàng tại kho sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể. 

+ Chiến Thắng cung cấp đầy đủ và chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hoá, bảo hiểm hàng hóa rõ ràng. Khi gửi hàng qúy khách chỉ cần cung cấp địa điểm, số điện thoại và chứng từ của người nhận hàng cho chúng tôi.

+ Hiện nay, các Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đều tăng giá cước do nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao, giá xăng ngày một tăng, nhân công và chi phí khác đều tăng. Tuy nhiên chành xe gửi hàng đi Hà Nội không như vậy, chúng tôi luôn giữ mức giá ổn định so với thị trường.

+ Trong quá trình vận chuyển nếu có hư hỏng, thất lạc hay giao chậm không đúng thời gian. Chiến Thắng cam kết sẽ đền bù cho khách hàng theo đúng yêu cầu thoả thuận của người gửi hàng.

Chuyển hàng đi Hà Nội Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Các mặt hàng Chiến Thắng đang vận chuyển đi Hà Nội gồm có

  • Hàng dệt may, may mặc như quần áo, vải, chỉ, phụ liệu ngành may,…
  • Hàng dọn nhà, văn phòng, xí nghiệp, nhà xưởng bao trọn gói
  • Thức ăn chăn nuôi, gia súc gia cầm, thiết bị chuồng trại
  • Cáp điện công trình, dây điện dân dụng, ống nước
  • Các loại mặt hàng nhẹ như bim bim, giấy, sữa, trái cây sấy, bánh
  • Sắt thép công trình, nhựa gia dụng, công trình thang máy
  • Máy móc công nghiệp: máy CNC, máy cắt, máy Laser, máy in,…
  • Nội thất dân dụng, nội thất khách sạn: bàn ghế, tủ giường, nệm, sofa, chăn ga gối,…
  • Hàng siêu trường, hàng siêu trọng, hàng quá khổ, hàng quá tải
  • Các mặt hàng lẻ khác…

Một số lưu ý khi quý khách gửi hàng đi Hà Nội

+ Hàng hóa phải có giấy tờ đầy đủ kèm theo như hóa đơn, biên bản giao nhận hàng hóa, chứng từ thể hiện xuất xứ hàng hóa, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ.

+ Có đầy đủ những chứng từ này đi kèm theo hàng hóa của quý khách sẽ đi nhanh hơn tránh trường hợp bị thanh tra thị trường kiểm tra hàng hóa, nếu không có giấy tờ hợp lệ sẽ bị tịch thu ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng của khách hàng.

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội, có vấn đề trục trặc về xe cộ, hàng hóa trên đường đi, Chiến Thắng có hệ thống định vị của mỗi xe có thể kiểm tra lịch trình xe chạy để kịp thời thông báo đến quý khách hàng.

Chành xe Bình Dương đi Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Lợi ích mà Chiến Thắng mang lại khi vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội

+ Gía cả luôn cạnh tranh so với các công ty cùng cung cấp dịch vụ này. Chiến Thắng là đơn vị trực tiếp vận chuyển hàng hoá không qua trung gian, cam kết đem đến cho quý khách hàng đa dạng gói dịch vụ ưu đãi. 

+ Thời gian vận chuyển nhanh, luôn luôn đảm bảo hàng hóa an toàn và nguyên đai, nguyên kiện đến tay người nhận đúng theo thỏa thuận.

+ Chúng tôi miễn phí bốc dỡ, sắp xếp, nâng hạ, lưu kho hàng hóa tại kho.

+ Thái độ nhân viên giao nhận, lái xe của Chiến Thắng luôn vui vẻ, nhiệt tình, chăm chỉ trong công việc.

+ Cung cấp đầy đủ chứng từ như hợp đồng vận chuyển, hoá đơn vận chuyển, biên bản giao nhận hàng hoá để quý khách hàng đối chứng khi cần. 

Mọi thông tin chi tiết báo giá chuyển hàng đi Thanh Hoá liên hệ 0395.951.345 Ms Hằng!!!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Vận Tải Bắc Nam Chiến Thắng

MST: 0109583857

Hotline (Zalo): 0395.951.345 Ms Hằng

Kho HCM: Bãi xe Dũng Thảo 156 TA 13, Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM

Kho HN: Bãi xe Gamuda Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: vantaichienthang@gmail.com

Website: vantaichienthang.com