An Toàn – Chính Xác – Tận Tâm

Địa Chỉ:

Bãi xe Gamuda - Hoàng Mai - Hà Nội

Vận chuyển tuyến Quốc lộ 1A

Vận chuyển chuyên tuyến Quốc lộ 1A giá rẻ – 0396.583.345

Công ty TNHH Vận tải Bắc Nam Chiến Thắng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam chuyên tuyến Quốc lộ 1A. Vận tải Chiến Thắng là đơn vị vận tải với hệ thống xe tải mui bạt và xe đầu kéo thùng container tải trọng lớn. Nhà xe Chiến Thắng luôn có mức giá hợp lý, hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết không phá giá thị trường. Mọi chi tiết về dịch vụ và giá cước vui lòng liên hệ hotline: 0396.583.345.

Năng lực công ty Vận tải Chiến Thắng

Công ty Vận tải Chiến Thắng vận chuyển Bắc – Nam bằng xe tải có tải trọng từ 8 đến 30 tấn. Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm và uy tín. Chúng tôi sở hữu hai kho ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và liên kết với các kho đối tác dọc tuyến Quốc lộ 1A. 

Hệ thống xe tải của chúng tôi có nhiều và đa dạng tải trọng để đảm bảo xe chạy hàng ngày cho khách. Xe của chúng tôi luôn được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo xe không gặp trục trặc hay tai nạn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, thùng xe của công ty cũng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và không quá tải trọng. 

Kho bãi thuộc công ty Vận tải Chiến Thắng nằm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cả 2 kho bãi đều nằm gần Quốc lộ 1A để đảm bảo thời gian và cung đường vận chuyển. Hệ thống kho bãi bao gồm bãi đỗ xe, hệ thống kho kín, có mái che và xe nâng. Kho bãi của chúng tôi luôn có nhân viên túc trực 24/7 hỗ trợ lên, xuống hàng cho quý khách bất kể giờ nào.

Bảng giá cước vận chuyển tuyến Quốc lộ 1A (hai chiều Bắc -Nam) của Vận tải Chiến Thắng

Giá cước Hà Nội vào Sài Gòn (Chưa bao gồm giao nhận tận nơi)

Bảng giá cước Hà Nội vào Sài Gòn

Giá cước Sài Gòn ra Hà Nội (Chưa bao gồm giao nhận tận nơi)

"<yoastmark

Quy trình giao nhận vận chuyển hàng hóa tuyến Quốc lộ 1A

Vận tải Chiến Thắng vận chuyển cố định từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh dọc theo Quốc lộ 1A.  Trong quá trình giao và nhận sẽ có các quy trình như sau:

Để gửi và nhận hàng

Quý khách vui lòng đóng gói, niêm phong trước mang ra nhà xe của công ty Vận tải Chiến Thắng ở quận Hoàng Mai, Hà Nội hoặc Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Khách đến lấy hàng vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa của mình. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ hạ hàng xuống hoặc nâng hàng lên xe cho quý khách.

Vận chuyển tuyến Quốc lộ 1A

Trong trường hợp quý khách không có xe chung chuyển, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ giao nhận tận nơi (Chi phí phụ thuộc vào địa điểm) dưới hình thức bao nguyên xe 5 tấn. Nếu lượng hàng của quý khách trên 5 tấn hoặc trên 15 khối hàng, chúng tôi cung cấp MIỄN PHÍ dịch vụ giao nhận tận nơi.

Hình thức thanh toán

Công ty TNHH Vận tải Bắc Nam Chiến Thắng chấp nhận các hình thức tiền mặt và chuyển khoản. Ngoài ra, chúng tôi chấp nhận công nợ với các doanh nghiệp có nhu cầu. Vận tải Chiến Thắng có thể xuất hóa đơn cho cả doanh nghiệp và cá nhân.

 

Công ty TNHH Vận tải Bắc Nam Chiến Thắng

MST: 0109583857

Điện thoại: 0396.583.345

Địa chỉ:

Kho TP. Hồ Chí Minh: Bãi xe Dũng Thảo 156 TA 13, Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM

Kho Hà Nội: Bãi xe Gamuda Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội