An Toàn – Chính Xác – Tận Tâm

Địa Chỉ:

Bãi xe Gamuda - Hoàng Mai - Hà Nội

Vận chuyển Bắc - Nam

Vận chuyển Bắc – Nam hai chiều giá rẻ liên hệ 0396.583.345

Công ty Vận tải Bắc Nam Chiến Thắng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc – Nam uy tín, giá rẻ. Quý khách vui lòng liên hệ 0396.583.345 để được tư vấn MIỄN PHÍ. 

1. Dịch vụ vận chuyển Bắc – Nam 

Vận tải Chiến Thắng vận chuyển chuyên tuyến Bắc – Nam. Chúng tôi tập trung khai tác các chuyến vận chuyển dọc Quốc lộ 1A. Công ty chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng loại mặt hàng từ hàng nhẹ cho đến hàng quá tải. siêu trường, siêu trọng mà nhà nước Việt Nam cho phép. Vận tải Chiến Thắng tự tin đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Vận chuyển Bắc - Nam
Vận chuyển Bắc – Nam

Với số lượng xe nhiều và đa dạng tải trọng, chúng tôi luôn có xe đi liên tục để đảm bảo thời gian giao hàng cho khách hàng. Chất lượng xe của chúng tôi tốt cùng với đội ngũ lái xe dày dạn kinh nghiệm để đảm bảo được quá trình vận chuyển hàng hóa luôn được thông suốt và an toàn. Công ty Vận tải Chiến Thắng luôn sẵn các đầu xe tải từ 8 đến 22 tấn và xe đầu kéo 30 tấn. Trong trường hợp quý khách có nhu cầu vận chuyển những loại hàng đặc biệt, cần loại thùng xe mang tính đặc thù riêng, quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0396.583.345 để được tư vấn và đặt xe.

Chúng tôi sở hữu hai kho bãi lớn ở quận Hoàng Mai, Hà Nội và Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Kho bãi ở hai đầu đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn trong quá trình lưu trữ và lưu thông. Cả hai kho đều ở vị trí gần với Quốc lộ 1A. Đường vào kho bãi rộng thuận lợi cho các loại xe to ra vào. Bên kho của chúng tôi có đầy đủ hệ thống xe nâng và pallet để nâng hạ hàng hóa. Đội ngũ nhân viên có mặt ở kho toàn thời gian để phục vụ khách gửi và lấy hàng trong mọi thời gian.

Vận chuyển Bắc - Nam
Vận chuyển Bắc – Nam

2. Quy trình nhận báo giá và giao nhận hàng hóa

 • Để được báo giá chính xác, quý khách vui lòng cung cấp thông tin chi tiết hàng hóa cho chúng tôi. Nội dung bao gồm hình ảnh hàng; Địa chỉ giao nhận; Kích thước; Khối lượng và số lượng hàng hóa.
 • Sau khi chốt đơn hàng, quý khách vui lòng đóng gói và niêm phong hàng hóa để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Nếu quý khách sử dụng dịch vụ giao nhận tận nơi, quý khách vui lòng chuẩn bị kỹ khâu đóng gói và lên, hạ hàng. Nếu quý khách mang và nhận hàng tại bãi xe của chúng tôi, nhân viên bên công ty sẽ hạ và lên hàng MIỄN PHÍ cho quý khách hàng. 

  Vận chuyển Bắc - Nam
  Vận chuyển Bắc – Nam
 • Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển Bắc- Nam của chúng tôi trong khoảng 3 đến 4 ngày không kể ngày nhận hàng. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi sẽ thông báo sớm cho quý khách để có kế hoạch nhận hàng.
 • Đối với quý khách hàng không sử dụng dịch vụ giao nhận tận nơi, chúng tôi sẽ trả dọc các kho đối tác dọc Quốc lộ 1A.

3. Các mặt hàng Vận tải Chiến Thắng vận chuyển

Vận tải Chiến Thắng nhận vận chuyển các loại hàng hóa phù hợp với pháp luật Việt Nam. Chúng tôi KHÔNG nhận những mặt hàng cần sử dụng thùng/container lạnh. Chúng tôi có kinh nghiệm lên/xuống hàng và vận chuyển nhiều loại hàng hóa nặng, cồng kềnh. Một số mặt hàng chúng tôi vận chuyển như:

 • Thức ăn chăn nuôi
 • Máy móc công nghiệp/nông nghiệp
 • Phụ tùng máy móc, ô tô
 • Nguyên vật liệu phục vụ sản xuất, xây dựng
 • Thực phẩm khô
 • Nội thất, đồ gỗ, hàng thủ công mỹ nghệ
 • Phương tiện cá nhân
Vận chuyển Bắc - Nam
Vận chuyển Bắc – Nam

Và nhiều loại hàng lẻ khác cho các cá nhân có nhu cầu vận chuyển. Chúng tôi luôn cam kết giao nguyên đai nguyên kiện. Nếu quá trình phát sinh thiệt hại, chúng tôi chấp nhận đền bù thiệt hại cho quý khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm vận chuyển gang thép tại đây

Đối với các doanh nghiệp hay khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có thể xuất hóa đơn.

 

Công ty TNHH Vận tải Bắc Nam Chiến Thắng

MST: 0109583857

Điện thoại: 0396.583.345

Địa chỉ:

Kho TP. Hồ Chí Minh: Bãi xe Dũng Thảo 156 TA 13, Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM

Kho Hà Nội: Bãi xe Gamuda Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội