An Toàn – Chính Xác – Tận Tâm

Địa Chỉ:

Bãi xe Gamuda - Hoàng Mai - Hà Nội

Vận Chuyển Bắc Nam Tận Nơi Giá Tốt Liên Hệ 0365.881.345

Vận Liên hệ 0365.881.345 để nhận được báo giá tốt, uy tín, an toàn và tận tâm nhất hiện nay.

Kho nhận – trả hàng Vận tải Chiến Thắng

Hiện nay, tại hai điểm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có Vận tải Chiến Thắng có kho bãi tập kết hàng hóa và đi trong ngày.

  • Kho tại Hà Nội: Bãi xe Gamuda, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Kho tại TP. Hồ Chí Minh: Bãi xe Dũng Thảo 156 TA 13, đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM.

Các giao thức nhận hóa hóa tại Chiến Thăng

Tùy chọn bên gửi – nhận hàng mà tại Vận tải Chiến Thắng sẽ có các giao thức nhận khác nhau. Chính vì thế khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn hình thức phù hợp nhất, như:

  • Giao nhận tại kho: Hình thức này áp dụng cho những đơn vị không có xe trung chuyển hàng hóa đến tập điểm của Chiến Thắng. Chính vì thế đơn vận chuyển sẽ trực tiếp tiếp nhận hàng tận nơi theo yêu cầu (có hỗ trợ Bốc xếp).
  • Giao nhận tận nơi: Khách hàng cần vận chuyển hàng hóa đến điểm kho tập kết tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh của Đơn Vị Chiến Thắng.
  • Giao tại kho, nhận tận nơi: Hàng hóa sẽ được nhận tại kho của Chiến Thắng và giao địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng tới hàng.
  • Giao tận nơi, nhận tại kho: Chiến Thắng sẽ trực tiếp nhận hàng hóa tại địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa sau khi chuyển đổi sẽ được tập tin tại kho để khách hàng nhận.

Lưu ý: Đơn từ 4 tấn trở lên miễn phí trả tận nơi trong bán kính 40km từ kho.

Quy trình nhận báo giá và nhận hàng giao dịch

Bước 1: Khách hàng liên hệ SĐT/Zalo: 0365.881.345 để nhận tư vấn. Khách hàng gửi thông tin đơn hàng (điểm đi – đến; loại hàng; số lượng; khối lượng; kích thước…) để nhận được mức giá vận hành từ nhân viên tư vấn.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn hình thức tập kết giao hàng và nhận hàng. Có thể tự chủ động chuyển hàng đến kho hoặc đơn vị Chiến Thắng đến lấy trực tiếp tận nơi.

Bước 3: Hàng hóa sau khi được tập kết tại kho sẽ được đơn vị vận chuyển Bắc Nam Chiến Thắng tiến hành giao hàng đến kho.

Bước 4: Khi xe đến kho sẽ được tiến hành bàn giao hàng hóa theo yêu cầu lựa chọn của khách hàng: Khách đến kho lấy hoặc đơn vị giao tận nơi.

Chiến Thắng nhận vận chuyển những mặt hàng nào?

Đơn vị vận tải Bắc Nam Chiến Thăng Long nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng, bao gồm:

  • Hàng Công nghiệp: hạt nhựa; vải bao; cuộn cuộn; máy móc công nghiệp; máy móc chuyên dụng; nội thất; build data; tải; các cơ khí hàng hóa; các sản phẩm công nghiệp đóng gói (màng PE, keo silicon,…); tải hệ thống; máy tự động; các mặt hàng kim điện máy; khối lượng; phuy keo…
  • Hàng Gia dụng: nồi các loại, xoong, chảo, hàng gia dụng công ty…
  • Hàng tiêu dùng: nước rửa chén, nước giặt…
  • Thực phẩm: đồ khô, trái cây, nông sản…

Ngoài những sản phẩm được liệt kê trên đây ra, vận động tải Chiến Thắng nhận vận động chuyển những loại hàng hóa khác theo yêu cầu bảo không vi phạm pháp luật.

Cung đường vận chuyển chuyển hàng hóa dọc quốc gia hiển thị 1 Bắc – Nam là cung cấp đường chạy liên tục, ổn định tại Công ty vận động tải Chiến Thắng. Hàng hóa của khách hàng đảm bảo đến đúng nơi, đúng thời gian với năng lực tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: “Vận chuyển hàng hóa Hà Nội đi Vũng Tàu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Vận Tải Bắc Nam Chiến Thắng

MST: 0109583857

Hotline: 0365.881.345

Kho HCM: Bãi xe Dũng Thảo 156 TA 13, Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM

Kho HN: Bãi xe Gamuda Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: vantaibacnamchienthang@gmail.com

Website: vantaichienthang.com