An Toàn – Chính Xác – Tận Tâm

Địa Chỉ:

Bãi xe Gamuda - Hoàng Mai - Hà Nội

Vận chuyển hàng hà Nội Phú Yên

Xe tải gửi hàng Hà Nội đi Phú Yên 0393.650.345

VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI VÀO PHÚ YÊN

 Chuyên xe tải gửi hàng hà nội đi phú yên. Công ty Vận Tải Chiến Thắng được thành lập và phát triển nhờ vào sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng. Chiến Thắng tự hào là nhà xe chuyên Vận Chuyển Hàng Từ Hà Nội Vào Phú Yên uy tín, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện nay, nhà xe Chiến thắng chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển tải hàng hóa: đi Phú Yên từ Hà Nội và từ Hà Nội đi đến tất cả các tỉnh thành khác nhau. Chiến Thắng đã và đang khẳng định năng lực, vị trí của mình trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bắc trung nam .

Địa điểm đón trả hàng, nhận hàng của xe Chiến Thắng tuyến Hà Nội đi Phú Yên

– Nhận hàng tại: 

Kho Chiến Thắng tại Hà Nội: Bãi xe Gamuda Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Nhận hàng tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội: Quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, ​​Hoàn Kiếm, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Long Biên , hà nội đông, thanh trì, thạch thất, quốc oai,….

– Trả hàng tại:

Dọc đoạn đường quốc lộ 1a chạy qua Tuy Hòa (Phú Yên)

Trả hàng tại các địa điểm tại Phú Yên theo yêu cầu của khách hàng: Thành phố Tuy Hòa, Thị xã Sông Cầu, Thị xã Đông Hòa và các huyện như Đồng Xuân, Sông Hinh, Sơn Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa, Tuy MỘT…

Xe tải hà nội phú yên
Xe tải hà nội phú yên

Chiến Thắng cung cấp các loại dịch vụ nào cho tuyến xe hàng Hà Nội đi Phú Yên

Cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của khách hàng, chiến thắng đã mở rộng các dịch vụ vận tải để đáp ứng nhu cầu gửi hàng hà nội đi phú yên, và từ phú yên đi hà nội của quý khách. Chiến thắng cung cấp cho khách hàng một số loại dịch vụ như sau:

– Vận chuyển hàng nguyên chuyến, bao xe đi Phú Yên từ Hà Nội

– Gửi hàng ghép xe, hàng lô, hàng kiện nhỏ lẻ

– giao hàng tận nơi…

Thời gian chờ hàng từ Hà Nội đi Phú Yên là bao lâu?

Tùy theo hình thức giao thông vận tải Hà Nội Phú yên tâm mà khách hàng lựa chọn, mà thời gian giao thông vận tải sẽ có một chút khác biệt.

– Đối với hình thức chuyển hàng bao xe, hàng nguyên chuyến thì chỉ khoảng 2 ngày để trả hàng tại Phú Yên cho khách hàng

– tuy nhiên, nếu khách hàng lựa chọn công thức vận chuyển ghép xe, ghép chuyến thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Thời gian vận chuyển sẽ rời đi trong khoảng 2 -4 ngày, do đó phải chờ hàn gắn đủ xe, đủ chuyến và phụ thuộc vào lịch trình xuất của xe.

Chuyển hàng xe tải hà nội phú yên
Chuyển hàng xe tải hà nội phú yên

Tại sao khách hàng nên lựa chọn gửi hàng tại nhà xe Chiến Thắng?

Giới thiệu về Chiến Thắng:

Công ty tải vận tải Chiến Thắng bắt đầu tham gia thị trường tải và vận chuyển hàng hóa vận tải Bắc Trung Nam từ năm 2018. Hiện nay chúng tôi cùng tác chiến lược có phòng văn phòng tại 4 phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng , Nha Trang, Sài Gòn và các xe cảnh giới rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Cùng với mạng lưới vận tải trải dài khắp nước và hệ thống kho bãi rộng rãi, Chiến Thắng luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của Quý khách hàng.

Quy trình tải vận chuyển hàng hóa tại Chiến Thắng thế nào?

Khách hàng gửi hàng tại Chiến Thắng cần chuẩn bị một số thông tin về chủng loại hàng hóa, kích thước (Dài x rộng x cao) và trọng lượng hàng hóa. Sau khi nhận được thông tin về hàng hóa cũng như địa điểm giao nhận, Chiến Thắng sẽ tiến hành thông báo giá tới khách hàng.

Sau khi hệ thống được đánh giá cao nhất, Chiến Thắng sẽ tiến hành tiếp nhận hàng hóa và vận chuyển hàng hóa theo thỏa thuận đã được đưa ra.

Bảng giá vận chuyển Hà Nội Phú Yên thế nào?

Kính mời quý khách hàng liên hệ hotline: 0393.650.345 để được hướng dẫn và báo giá.

Gửi hàng tại Chiến Thắng có phát sinh phụ phí gì không?

Chiến thắng luôn làm đúng với cam kết với quý khách hàng về giá trị. Sau khi nhận được thông tin chính xác về hàng hóa và địa điểm giao nhận thì chiến thắng sẽ báo giá cho khách hàng.

Gửi hàng hà nội đi phú yên
Gửi hàng hà nội đi phú yên

Chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển giao vận tải

Đội ngũ nhân viên của Chiến Thắng là những người trẻ nhưng cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Ở mỗi bộ phận chúng tôi đều có nhân sự nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Sức trẻ và kinh nghiệm đã xây dựng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến Phú Yên của Chiến thắng ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn.

Chúng tôi miễn phí báo giá và tư vấn dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ ngũ quý nhân viên văn phòng có trình độ đại học, cao đẳng trở lên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Ngoài ra, qua nhiều năm làm nghề, chúng tôi có một đội ngũ lái xe công tử chuyên lái xe đường dài, thông tin hàng hóa, cùng với đội ngũ bốc xếp luôn sẵn sàng phục vụ và mang lại trải nghiệm tải tốt cho khách hàng.

Chiến Thắng cam kết với nhiệm vụ gửi hàng Hà Nội Phú yên:

chuyển vận hàng hóa an toàn: 

Hiện nay, Chiến tranh Thắng tải tiếp nhận chuyển đổi mọi loại hàng hóa (Trừ các loại hàng hóa bị cấm vận chuyển theo quy định của nhà nước). Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn ngay từ khi hàng hóa được ký nhận và xếp hạng lên xe của Chiến Thắng cho đến khi bàn giao cho đầu nhận.

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ giao nhận, làm hợp đồng, hóa đơn cho khách hàng nếu có yêu cầu.

Bảo đảm quyền lợi của khách hàng:

Chiến Thắng luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vận tải tốt nhất, an toàn nhất. tuy nhiên, nếu do lỗi của Chiến Thắng trong quá trình vận chuyển dự án mà làm hư hỏng hàng hóa của quý khách, thì Chiến Thắng sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa bị cho khách hàng.

Các ưu đãi khi gửi hàng Hà Nội Phú Yên tại Chiến Thắng:

Khách hàng thân thiết thường xuyên gửi hàng tại Chiến thắng sẽ được áp dụng bảng giá cực kỳ ưu đãi và có thể giảm từ 10% đến 20% so với thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn miễn phí chi phí lưu kho chiến dịch chờ vận chuyển, miễn phí nâng cấp, bom hàng tại kho Chiến Thắng, ….

Các hình thức thanh toán phụ tùng lưu hàng hà nội đi phú yên:

Chiến Thắng cung cấp hai hình thức nhận thanh toán sau:

– Thanh toán sai khi nhận hàng: Áp dụng với các đơn hàng lẻ, vận chuyển khách hàng không thường xuyên

– Thanh toán chuyển khoản sau khi nhận hàng: Áp dụng với đơn hàng là khách hàng của công ty đại lý, có phát sinh gửi hàng thường xuyên và có ký hợp đồng với chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu gửi hàng vui lòng;

Liên hệ tải  vận chuyển hàng từ Hà Nội vào  Phú Yên :

Công Ty TNHH Vận Tải Bắc Nam Chiến Thắng

MST: 0109583857
Điện thoại: 0393.650.345 (zalo)

Địa chỉ:

Kho HCM: Bãi xe Dũng Thảo 156 TA 13, Đường Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM

Kho HN: Bãi xe Gamuda Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Website:      vantaichienthang.com
Facebook:      vanchuyenhangbacnamchienthang